ผัดไทย

ผัดไทย อาหารเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย จุดเด่นอยู่ที่รสชาติที่กลมกล่อมทั้งความหวานอมเปรี้ยวจากน้ำมะขามเปียก ปรุงรสจนพอดี ใส่โปรตีนจากพืช,เต้าหู้ และเส้นที่มีความเหนียวนุ่ม ตามด้วยผักสีเขียวจากกุยช่าย และถั่วงอก

ผัดไทย อาหารเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย จุดเด่นอยู่ที่รสชาติที่กลมกล่อมทั้งความหวานอมเปรี้ยวจากน้ำมะขามเปียก ปรุงรสจนพอดี ใส่โปรตีนจากพืช,เต้าหู้ และเส้นที่มีความเหนียวนุ่ม ตามด้วยผักสีเขียวจากกุยช่าย และถั่วงอก